Sau 22 năm ngày trở về trường

Thứ ba - 31/07/2018 08:51
Sau gần 22 năm rời xa mái trường Tân An thân thương, chúng mình đã được gặp lại thầy cô, bạn bè trong tình thương ấm áp , gần gũi của tình thầy trò.
Sau 22 năm ngày trở về trường

Cách đây 22 năm, cái thời nghèo xơ xác, không có điện thoại, không email mà chỉ liên lạc nhau qua những chiếc thư tay rồi dần dần mất liên lạc vì thay đổi nhà trọ. Thế là cuộc đời đưa đẩy chúng tôi ngày càng xa nhau. Sau ngần ấy năm, đứa nào cũng lo công việc, gia đình , cơm áo gạo tiền, quần quật với con cái, công việc mà thời gian trôi qua lúc nào không hay ....
Vậy mà nhờ FB, sau gần 2 tháng bắt đầu kết nối, liên lạc, lên kế hoạch cho ngày hội ngộ cũng được diễn ra. Có lúc cũng chán nản, muốn buông xuôi vì muốn gặp mặt đầy đủ là khó quá ! Có lẽ bây giờ các bạn đã có nhiều cuộc vui, có lẽ các bạn quá bận rộn với công việc và gia đình , có lẽ tình bạn mình không còn như xưa nữa .... :) . Nhưng nhờ sự động viên , góp ý chân thành, cùng chung tay xây dựng và năng nổ của các bạn tham gia , những bạn không đến được mà vẫn luôn dõi theo và cả các bạn ở xa đã giúp cho buổi họp mặt của bọn mình đã thành hiện thực. 
Nhất là những lời kêu gọi thiết tha từ cô Danh Nguyen xa hơn nữa vòng trái đất đã chạm đến trái tim của các bạn. Xem video cô gửi về mà bọn mình đã không cầm được nước mắt <3 
Những lời tâm sự, chân tình từ Thầy Thao Lemau, Cô Nguyễn Thị Ngọc Ánh yêu thương học trò như nhau đã làm cho các em không còn ngại ngùng gì nữa .... 
Gặp lại thầy cô sau bao nhiêu năm sao mà thân thương quá .! Có đôi lúc lời ca như nghẹn lại khi nhắc đến công ơn của thầy, sự trìu mến của cô! Và cuối cùng là vỡ oà hạnh phúc trong niềm vui của ngày hội ngộ.
Vậy nhé các bạn ơi, chỉ cần dẹp bớt cái tôi vì niềm vui chung, bỏ qua những ngại ngùng, chúng mình vẫn mãi là những "cô bé chú bé tinh nghịch" ngày xưa bên thầy cô hen.
Mong là sau lần gặp này, tụi mình sẽ cùng nhau giữ gìn tình bạn , gắn kết nhau nhiều hơn để cùng nhau chia sẻ , tương trợ nhau trong cuộc sống cũng như góp chút sức mình cho quỹ khuyến học của trường ngày càng mạnh hen.
Và cho dù bao nhiêu năm đi nữa, ta vẫn luôn thắm mãi tình bạn bè , vẫn luôn khắc sâu ơn thầy cô, bạn nhé! 
<3 <3 <3

Tụi em xin chân thành cám ơn Thầy Cô đã thu xếp về Họp mặt.
Cám ơn bạn Cam Huong Nguyen Thi đã tự tay cắt từng cánh hoa , làm thiệp tặng thầy cô với cả tấm lòng.
Cám ơn bạn Phuong Nguyen Nhi đã tìm và nâng niu từng đoá hoa lúc giữa đêm và ngồi chờ mấy tiếng đồng hồ để kịp mang về trường. với tình yêu thương trân trọng .
Cám ơn các bạn đại diện và bạn Bắc A9 đã rất nhiệt tình đi mời thầy cô và cùng chung tay cho việc chuẩn bị nhe . 
Cám ơn bạn hiền Ý Thanh Ngô đã thiết kế logo và băng rôn cho buổi họp mặt thật đẹp, vừa ý. Ai cũng khen hết đó .
Cám ơn bạn Jimmy Tran Huynh Anh Thai Phượng Huỳnh Thị Kim Kim Hà Nguyễn Anh Duy Tran bạn Tuyển A10 Dang Thi Bich Nhan bạn Nguyen Minh Chau A3 , Minh Quang Vo bạn Sơn - Đào A9, Ngoc Tran Tran Nguyenbạn Phuong Lun a6 , bạn Nam A6, bạn Vũ A3, bạn Phong A1 ..... và các bạn tham dự đã tặng cho các em một phần học bổng cho năm học mới nhé !
Chúc các bạn luôn có nhiều niềm vui trong cuộc sống và hẹn gặp lại lần họp mặt lần sau :)

Nguồn tin: Ngọc Việt NK 1992-1995

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây