Tân An Ngày Hội Ngộ - 30 Năm Ngày Trở Về 22/4/2023

Thứ ba - 25/04/2023 04:02
Tân An Ngày Hội Ngộ - 30 Năm Ngày Trở Về 22/4/2023
Chúng tôi...12A6-Niên Khoá 90-93 (tiền thân 10N7 và 11N7) Từ Ngơ Ngác... Vào TÂN AN với những bước chân dính đầy đất đỏ dù trời nắng hay mưa. Đến Ngỡ Ngàng... Là một tập thể đoàn kết-vững mạnh sau hơn 1 tháng khởi động năm học mới. Ngạc Nhiên... Có bạn chuyển qua trường Chuyên Lê Quý Đôn. Có bạn từ nhiều trường khác đến. Có mặt trên ‘Thị Trường’ - phòng giám thị của trường- với tần xuất dày và đều (đa phần là nữ tướng) Và Ngã Ngửa... Sau 30-dường như không có cuộc chia li-chỉ có Tân An Ngày Hội Ngộ-12A6- chúng tôi - đốt hết 200% nhiệt của tuổi Hoa Niên, làm sân trường nóng lên với 100% sức lan tỏa của ngày về thăm lại thầy-cô, mái trường cũ và ôn lại kỷ niệm xưa...! Xin được ‘Nối Vòng Tay Lớn’ ... mong ‘ vòng tay lớn mãi’ từ 12A1 đến 12A6 thân yêu! Trân trọng tấm chân tình này của BTC! 30 năm chỉ là con số, chúng em mãi vẫn là học trò của thầy-cô, trường TÂN AN. Ngày gặp lại bao cảm xúc vỡ oà. Nhiều thế hệ học trò đã đi qua, tên trò bị xoá nhòa trong kí ức - cũng thường thôi - khi tóc thầy đã bạc, thời gian bào mòn trí nhớ,... ‘em lớp nào?... ai chủ nhiệm?...’ (những câu hỏi đứt đoạn...) Những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt đầy nếp nhăn của cả thầy và trò. Hạnh phúc khi chúng em vẫn còn được nghe bài học từ thầy : ‘Các em ráng giữ gìn sức khỏe... . Nuôi dạy con cái cho thành nhân, thành tài,...’ Bài học không bụi phấn. Cúi đầu Tri Ân thầy-cô! Kính chúc quý thầy-cô Vạn An!- Trích FB Khoa Nguyễn.

Tác giả bài viết: Khoa Nguyễn