Ngày về hồn nhiên khoá 94-97 Trường PTTH Tân An

Thứ bảy - 19/11/2022 04:12
Mái trường Tân An - Niên khóa 94 - 97. 13/11/2022 - ngày của nhiều cảm xúc, nhiều niềm vui xen lẫn niềm hạnh phúc! Thoáng đã hơn 25 năm rời xa mái trường, giờ ngoái đầu nhìn lại… Khoảnh khắc được cùng nhau về lại “nhà” xưa, nơi có Thầy Cô luôn hết mình, tận tụy với sự nghiệp trồng người…
25 năm Ngày về hồn nhiên khoá 94-97 Trường PTTH Tân An
25 năm Ngày về hồn nhiên khoá 94-97 Trường PTTH Tân An
Gặp lại nhau sau một chặng đường dài, mỗi người mỗi ngả mưu sinh, bạn thì phương trời xa xứ, bạn thì được ở lại quê nhà, bạn thì ra đi mãi mãi… Một khoảng lặng đến nghẹn ngào…
Cùng hàn huyên tâm sự, cùng lưu giữ những hình ảnh đẹp, những khoảnh khắc ý nghĩa, tuyệt vời… (Cảm ơn cô bạn rất dễ thương cùng niên khóa, cùng quận nhưng khác lớp, khác phường… đã tạo sân chơi ý nghĩa đồng thời tiếp thêm động lực cho tui được quay về tuổi 18, đôi mươi…)
Chỉ tiếc, nhiều Thầy Cô ngày ấy giờ đã vắng bóng và ra đi vĩnh viễn không về… Nhưng công ơn dạy dỗ, nghĩa tình sâu nặng, ký ức đẹp về Thầy Cô vẫn vẹn nguyên trong lòng mỗi học trò chúng em. Không biết nói gì, xin được gói gọn tấm lòng mình đến những người Thầy, những người Cô đã nâng bước chúng em trưởng thành trong hai chữ TRI ÂN, hôm nay và mãi mãi!
Xin kính chúc quý Thầy Cô luôn dồi dào sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc các bạn hữu tiếp tục vững bước và sớm toại nguyện với những ước mơ, hoài bảo của đời mình!
Niên khóa 94 - 97 mãi mãi đoàn kết, yêu thương và gắn bó!
Hẹn ngày gặp lại💗

Nguồn tin: Phạm Điệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây