20 năm trở về trường 1993-1996

Chủ nhật - 23/12/2018 02:53
Hội Cựu học sinh Trường THPT Tân An, tỉnh Long An, niên khóa 1993 - 1996 tổ chức buổi họp mặt “20 năm trở về trường”. Tham dự có ông Trần Hoàng Nhân – Giám đốc Sở GD&ĐT Long An, các giáo viên đã từng tham gia giảng dạy niên khóa 1993 – 1996 và gần 100 cựu học sinh Trường THPT Tân An.
20 năm ngày trở về
20 năm ngày trở về

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí cởi mở và ấm cúng, nhiều cựu học sinh đã trở thành cán bộ, công chức, nhiều người đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong các cơ quan của Đảng, Nhà nước và thành đạt trong hoạt động sản xuất kinh doanh ở mọi miền của Tổ quốc. Nay về với trường, gặp lại những người thầy, người cô đã gắn bó với mình suốt bao năm học, nhằm nhắc nhở và tri ân.

Nhân dịp này, Hội Cựu học sinh Trường THPT Tân An trao tặng 21 suất học bổng cho quỹ khuyến học của nhà trường. Sau buổi họp mặt, các cựu học sinh tham dự đêm hội giao lưu ấm áp nghĩa tình.

Buổi họp mặt cựu học sinh Trường THPT Tân An khép lại với nhiều cảm xúc, giúp mọi người cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp khi cùng học dưới mái trường THPT thân yêu. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các cựu học sinh với nhà trường./.
 

xq
qkh1

Nguồn tin: Báo Long An

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây