Hội Cựu Học Sinh Trường THPT Tân An

Bạn ơi, đâu rồi ? 1985-1987.

Tân An

Năm 1987 một số học sinh được dời về cơ sở mới là ngôi trường hiện tại.Ngày ấy chưa có tên đường.Lớp học là một dãy nhà ngang đơn sơ lắm.phía sau lớp học là cánh đồng lúa xanh rì, sân trường là bãi đất trống để xe .phía ngoài cùng là lộ đá đỏ ngăn cách bởi hàng cây bạch đàn chứ không có hàng rào .. .lứa học sinh chúng tôi chia tay ngôi trường như vậy đó ! Mặc dù vậy cũng có không ít các bạn nay đã thành danh :bác sĩ .kỹ sư .sĩ quan ....và cũng có người đã qua bên kia thế giới.Nếu có ngày gặp lại không biết còn nhớ mặt nhau không nữa ....
1987 1990

Nguồn tin: Trần Ngọc Diễm